Vận chuyển hành khách

I. Quy định về kiểm tra thông tin

 1. Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc bằng Email
 2. Trong trường hợp Quý khách không nhớ hoặc quên mã đặt xe, quý khách vẫn có thể đi xe nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ ( điện thoại, CMND, hộ chiếu..)

II. Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ.

 1. Trong trường hợp Quý khách đi taxi thông thường, tài xế taxi sẽ chờ Quý khách tối đa 15 phút tại điểm đón bạn yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách (từ 40.000 đến 60.000đ/ giờ)
 2. Trong trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép với hành khách khác. Quý khách phải có mặt đúng giờ đã thống nhất với tài xế tại điểm đón Quý khách yêu cầu. Thời gian chờ tối đa là 15 phút trong trường hợp Hành khách đi chung đồng ý đợi.
 3. Khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin như: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh, cất cánh, sảnh ra. Tài xế sẽ chờ hoặc chúng tôi sẽ xắp sếp sẵn xe đón quý khách ngay cả khi quý khách bị chậm chuyến bay.

III. Quy định về thời gian Quý khách chờ với từng dịch vụ

 1. Trong trường hợp Quý khách đặt dịch vụ taxi thông thường, taxi sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm Quý khách yêu cầu.
 2. Trong trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép taxi, taxi sẽ đến đón tại địa điểm Quý khách yêu cầu trong khoảng  +/-15 phút so với giờ yếu cầu đón. Chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian đón trước 60 phút so với giờ khởi hành. Thời gian đi đón Hành khách khác là tối đa 30 phút.

IV. Quy định về hủy đặt xe/ Thay đổi lịch trình: Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Chọn một trong các cách sau để thực hiện hủy/ thay đổi.

 1. Truy cập dichung.vn, đăng nhập bằng tài khoản, quản lý giao dịch, chọn chuyến đi cần thay đổi lịch trình.
 2. Gọi điện tới Tổng đài 19006022 để thông báo thay đổi hoặc hủy chuyến nếu cần

V. Quy định Vận chuyển hành khách khác

 1. Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
 2. Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.
 3. Trong điều kiện bất khả kháng(động đất, bão lũ..), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Nguồn: Đối tác Dichung.vn

Scroll to Top